THẦU BẾP ĂN – CĂN TIN, KHU CÔNG NGHIỆP, TRƯỜNG HỌC

THẦU BẾP ĂN – CĂN TIN, KHU CÔNG NGHIỆP, TRƯỜNG HỌC,…
* Tổ chức Bếp ăn hoàn chỉnh theo quy trình chuẩn “Bếp ăn một chiều” tại Bếp của Quý Công ty/ nhà máy – sơ chế và chế biến thức ăn từ nguyên liệu ban đầu .
* Thức ăn sau khi nấu chín sẽ được chia sẵn ra khay trước mỗi giờ ăn 15 phút hoặc sẽ chia ra khay trực tiếp cho mỗi nhân viên của quý khách hàng.

* CÔNG TY TNHH TMDV CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THIÊN ÂN cung cấp dịch vụ nấu Bếp cho Công ty/ Nhà máy với số lượng từ 200 – 5000 suất/ ngày.

*  Đơn giá khẩu phần đa dạng , giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp, hiện tại chúng tôi cung cấp các suất ăn với giá: 12,000 – 15,000 – 17,000 – 20,000 – 22,000 – 25,000 – 27,000 – 30,000 đ/ suất ăn.

CÔNG TY TNHH TMDV CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THIÊN ÂN sàng lọc tuyển chọn đầu bếp có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Đào tạo chuyên sâu và lặp lại cho những đầu bếp và đội ngũ nhân viên về chuyên môn, nghiệp vụ và đạo đức trong nghề.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ:

– Luôn đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm và hạn chế thất thoát nguyên liệu.
– Cam kết Bảo hiểm trách nhiệm toàn diện – Bảo vệ quyền lợi cao nhất cho Quý khách hàng trong bất kỳ trường hơp phát sinh.
– Không mất thời gian quản lý và giải quyết các vấn đề liên quan đến bếp ăn
– Luôn có nhân sự để thay thế kịp thời, không bị tạm ngưng phục vụ bếp ăn.
– Làm việc với các Cơ quan chức năng ( Sở Y tế, Cục VSTATTP…)
– Đảm bảo “Chất lượng – chế độ dinh dưỡng trong mỗi phần ăn” -> Phục hồi năng lượng công nhân viên => mang lại hiệu quả từ sức lao động => Gia tăng năng lực sản xuất của Quý Công ty.

CÁC ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH VỤ THẦU BẾP ĂN thiên ân

ĐẢM BẢO VỆ SINH, AN TOÀN THỰC PHẨM

★ Tất cả các bữa ăn của Thiên Ân đều sử dụng nguồn nguyên liệu tươi, an toàn, có chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và kiểm dịch, được nhập từ các nhà cung cấp uy tín như CP, Metro, Vissan… và trải qua các khâu kiểm tra chất lượng khắt khe.

★ Bữa ăn của Thiên Ân  được chế biến theo “Quy trình 1 chiều”, đạt tiêu chuẩn Vệ sinh an toàn thực phẩm của Sở Y tế và tiêu chuẩn HACCP – hệ thống tiêu chuẩn quốc tế về quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm.

★ Các bếp ăn, căn tin, cafeteria của Thiên Ân được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại giúp cho quá trình chế biến nhanh hơn và tránh xảy ra sai sót.

★ Khay ăn chuyên dụng của Thiên Ân được sản xuất từ nguyên liệu an toàn, không gây ô nhiễm sinh học và hóa học khi sử dụng để đựng thực phẩm, được xác nhận bởi Trung tâm chứng nhận phù hợp QUACERT 3 (trực thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ) và Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA).

Liên hệ : Ms. Hạnh -Tel: 0938 964 696 | 090 997 94 88

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *