Suất Ăn Trường Học

Suất ăn trường học. Mô hình phục vụ suất ăn của CÔNG TY TNHH TMDV CHẾ BIẾN THỰC PHẨM THIÊN ÂN tại các trường học cung cấp nhiều giá trị hơn là thức ăn đơn thuần. Điều này cho phép học sinh tự lựa chọn món ăn và  cung cấp các hướng dẫn về việc ăn uống lành mạnh. Chúng tôi hỗ trợ sự kiện của nhà trường và cung cấp thông tin thực tế cho các bài học. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với các giáo viên và phụ huynh trong giáo dục dinh dưỡng.

Tiêu chí và nhiệm vụ của công ty chúng tôi là mang lại cho khách hàng những món ăn ngon miệng, phong phú và tuyệt đối an toàn. Chúng tôi phục vụ những món học sinh thích ăn và chúng tôi chú trọng vào việc chuẩn bị cẩn thận và các thành phần gia vị tốt nhất. Chúng tôi sử dụng các sản phẩm theo mùa là chủ yếu những loại mà chúng tôi mua từ các nhà cung cấp địa phương. Chọn lựa các món ăn theo các đối tượng mục tiêu, các thực khách trẻ thường được phục vụ bằng một cách đầy sáng tạo.

Để tìm hiểu về mức độ hài lòng của học sinh với bữa ăn, chúng tôi thu thập ý kiến của các em thông qua một hòm thư đặt tại nhà ăn. Chúng tôi cũng thường xuyên tiến hành khảo sát ý kiến thực khách.

Để có thêm thông tin về dịch vụ suất ăn trường học, vui lòng gọi điện thoại hoặc gửi email cho chúng tôi.

Trong lĩnh vực ẩm thực chúng tôi cung cấp cho những khách hàng tổ chức sau:

– Trường Lý Thường Kiệt

– Trường Thịnh Quang

– Trường Huy Văn

– Trường Nguyễn Khả Trạc …

Người phụ trách : Ms. Hạnh -Tel: 0938 964 696 | 090 997 94 88

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *