Dịch Vụ Suất Ăn Văn Phòng

Dịch vụ cung cấp suất ăn văn phòng – suất ăn công nghiệp, thầu bếp ăn giao hàng tận nơi miễn phí tại TP HCM.

Bữa trưa không thể qua loa. Thế nhưng không phải ai cũng có điều kiện để về nhà ăn trưa. Vào thời tiết nắng nóng, không phải ai cũng muốn đi ra ngoài và mua cơm để ăn. Ăn được bát cơm thì mồ hôi nhễ nhại… đúng là cực hình. Cơm hộp văn phòng lúc này đã phát huy được tác dụng của mình, giúp mọi người tránh được cái nóng mà vẫn có suất ăn ngon, nhanh chóng, tiện lợi.

Với tiêu chí chất lượng bữa cơm gia đình, dịch vụ cung cấp bữa cơm trưa tận nơi của chúng tôi sẽ đáp ứng được cho bạn suất cơm trưa chất lượng, ngon, vệ sinh và an toàn. Mỗi ngày các món ăn sẽ được thay đổi để đảm bảo bữa cơm ngon hơn và phong phú với các món khác nhau.
Tiêu chí và nhiệm vụ của chúng tôi là mang lại cho khách hàng những món ăn ngon miệng, phong phú và tuyệt đối an toàn.  Thiên Ân cam kết chỉ sử dụng thực phẩm tươi mới, có nguồn gốc, được kiểm dịch. Tuân thủ theo quy trình sản xuất, các quy trình về ngành do Bộ Y tế ban hành (khám sức khỏe định kì, tập huấn VSAT thực phẩm, phòng cháy chữa cháy)
Chúng tôi cung cấp suất cơm văn phòng,cơm hộp theo yêu cầu. Quý khách hàng chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ phục vụ đảm bảo đúng thời gian và chất lượng theo yêu cầu của quý khách.
Liên hệ : Ms. Hạnh -Tel: 0938 964 696 | 090 997 94 88

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *